Chính sách bảo mật - Mộc Lan

Giao hàng nhanh

Cam kết đảm bảo chất lượng

0947298268

Chính sách bảo mật

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

moclan.com.vn có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được moclan.com.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ khách hàng.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, chăm sóc khách hàng.
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
  • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân, moclan.com.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về sale-online@pingroun.com.vn
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH Thực phẩm Bình Vinh Sài Gòn
Địa Chỉ: Lô C4-5 Đường D4 KCN Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84-906.292.033
Mail : sale-online@pingroun.com.vn
Website : http://moclan.com.vn.
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu moclan.com.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Tại binhvinhsaigon.com.vn , việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. moclan.com.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. moclan.com.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng.
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại.
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
moclan.com.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Binhvinhsaigon.com.vn , vui lòng liên hệ qua số hotline : +84-906.292.033 hoặc email: sale-online@pingroun.com.vn